เกมยิงปลา แนวใหม่ สนุก เพลิน ในรูปแบบแอนิเมชั่น 3D

แนวใหม่ สนุก เพลิดเพลินอย่างไร้ขีดจำกัด

เกมยิงปลา เกมยอดฮิตยอดนิยมทุกยุคสมัย จนมาถึงปัจจุบัน มักพบเจอได้ตามห้างสรรพสินค้ามากมาย ซึ่งทางเราได้รวบรวมเกมเหล่านี้มาไว้ในเว็บไซต์ของเราทั้งหมด มาพบกับความสนุกและเงินรางวัลมากมาย ปลายิงตายง่าย ได้ที่เว็บของเราเท่านั้น รับรองได้เลยว่าทำเงินได้อย่างมหาศาลอย่างแน่นอน

เกมยิงปลา สนุกง่ายด้วยปาร์ตี้

เกมยิงปลา เล่นได้หลากหลายคน ปาร์ตี้แบบสนุก

เกมยิงปลา เป็นเกมแนวใหม่ที่มาพร้อมความสนุกแบบสุดๆ ด้วยที่ว่าสามารถเข้าเล่นกันได้หลายคนพร้อมกัน ทั้งยังทำให้ปลาเลือดลดเร็ว เพิ่มอัตราการได้แจ๊คพ็อตมากขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นมากมายมาเสริม ทำให้ยิงปลาตายง่ายมากขึ้น ดังนี้

 • อาวุธปืน เราสามารถยิงกล่องปริศนาต่างๆที่ลอยมา เพื่อนำเอาอาวุะปืนใหม่มาใช้ยิงปลาให้ถูกชนิด เพื่อช่วยในการประหยัดกระสุน และประหยัดเงินของเราได้อีกด้วย
 • ปรับเรทลูกปืน หากเราใช้แค่กระสุนเม็ดเล็กๆ แน่นอนว่ายิงนานกว่าจะตาย และตายยาก แต่หากปรับหลให้ใหญ่และแรงมากขึ้น ทำให้ยิงตายไวมากกว่าเดิม
 • เอฟเฟคสกิล ตัวนี้นับว่าเป็นตัวแปรสำคัญ ซึ่งการใช้งานนั้นค่อนข้างมีจำกัด แนะนำว่าให้ใช้กับบอสปลาใหญ่เท่านั้น เพื่อจะได้รางวัลก้อนโตแบบง่ายๆ

ผจญภัยโลกใต้น้ำ เกมยิงปลา กับแอนิเมชั่น 3D

เกมของเรานั้น ออกแบบมาอย่างดี สร้างความสมจริง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของทรัพย์สมบัติใต้ทะเล หรือแม้แต่โลกใต้น้ำที่เต็มไปด้วยปลาชนิดต่างๆ ล้วนแล้วแต่ออกแบบมาอย่างสวยงามแบบ 3D สีสนสดใส จัดเต็มพื้นที่ เต็มอิ่มกันอย่างแน่นอน ซึ่งเราจะได้เห็นรายละเอียดมากมายต่างๆดังต่อไปนี้

 1. ทะเล ออกแบบมาได้อย่างสมจริงอย่างถึงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟคของน้ำกระเพื่อมหรือฟองอากาศที่ลอยขึ้นมา แม้แต่คลื่นก็ยังมีปรากฎมาให้เห็นกันในเกมนี้
 2. ปลาชนิดต่างๆ เรียกได้ว่าสมจริงมากๆ ชัดทุกรายละเอียด เห็นปลาแหวกว่ายกันอย่างสมจริง เหมือนได้ดำน้ำลงไปดูด้วยตาตัวเอง มีปลาใต้ทะเลลึกมากมาย
 3. ทรัพย์สมบัติ จำลองทรัพย์สมบัติมากมายในเรือที่อัปปาง เหมือนที่เราเคยเห็นในหนังโจรสลัดทั่วไป และยังสามารถยิงกล่องสมบัติเพื่อรับรางวัลได้อีกด้วย
เกมยิงปลา แสนสนุกแบบ 3D
ให้ได้เงินง่ายๆกับ เกมยิงปลา

เทคนิคการเล่นเกมยิงปลา ให้ได้เงินแบบง่ายๆ

 1. เลือกเกมที่ต้องการ โดยเลือกเกมไหนก็ได้ที่คิดว่าตัวเองนั้นชื่นชอบที่สุด แต่ต้องดูด้วยว่าเกมที่เลือกนั้น เริ่มต้นในการเล่นที่กี่บาท เพราะบางเกม หากเลือกพลาด ยิงแค่ครั้งเดียวคือเงินหมดในทันใด ควรดูให้ดีก่อนคลิกเล่นเกม
 2. ปรับกระสุน ข้อนี้สำคัญเป็นอย่างมาก ก่อนที่เราจะยิงออกในครั้งแรก ให้ดูการตั้งค่าของประสุนก่อนว่าตั้งไว้ที่เท่าใด บางเกมเขาตั้งว่าไว้ที่สูงสุดเลย นั่นหมายความว่า ยิงเพียงนัดเดียว เงินหมดบัญชีในพริบตา
 3. การเลือกสกิล นับว่าเป็นจุดสำคัญที่จะทำให้เราพิชิตโบนัสจากบอสด่านแต่ละด่านได้อย่างง่ายดาย ซึ่งหากเราเลือกสกิลที่ชนะทางของบอสด่านนั้น จะทำให้เราได้เงินแบบง่ายดาย แทบจะไม่เปลืองแรงกันเลย
 4. กล่องสมบัติ ข้อนี้สำคัญ หากมีกล่องสมบัติลอยมา ให้เลือกกล่องที่มีสกิลการยิง หรือ เอฟเฟคของกระสุน เพื่อที่เราจะได้มีปืนดีๆ มาใช้ในการยิงปลา ประหยัดงบ ไม่เปลือง แถมยังได้เงินอีกด้วย

สุดยอดเกมยิงปลา น่าจับตามองแห่งปี

 1. Legend of mermaid ตำนานแห่งนางเงือก ไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับนางเงือกอย่างแน่นอน ซึ่งทางเราได้นำเอาเรื่องราวของเงือกน้อย ที่ได้พบรักกันกับเจ้าชายบนฝั่ง มาออกแบบและทำออกมาในรูปแบบเกมยิงปลา ให้เราได้ตะลุยเนื้อเรื่องไปในตัว และเล่นได้อย่างสนุก เพลิดเพลินอย่างถึงที่สุด
 2. World of hunter ผจญภัยในโลกใต้น้ำอันแสนกว้างใหญ่ พร้อมทำให้ท่านได้ตื่นตา ตื่นใจไปกับโลกใต้น้ำอันพิศวง มาในรูปแบบเกมแอนิเมชั่น 3D สุดเจ่ง พร้อมปลาสุดสวย มีทุกชนิด ไม่ว่าจะ ปลาฉลาม ปลาวาฬ ปลานีโม่ หรือแม้แต่ปลาหมึกยักษ์ พร้อมให้เราได้ฟาดฟันโบนัสกันอย่างถึงที่สุด
ยอดฮิตและน่าจับตามองแห่งปี
เริ่มต้นเพียงแค่ 1 บาทเท่านั้น

เกมยิงปลา เริ่มต้นเล่น 1 บาทเท่านั้น

ในการเริ่มต้นสำหรับการเล่นนั้น ไม่จำเป็นต้องใช้ทุนเยอะ เพียงแค่ 1 บาท ทุกท่านก็สามารถเล่นได้ทันที แต่มั่นใจได้หรือไม่ว่า 1 บาทนั้น จะทำให้ท่านเอง ยิงปลาตายได้ในนัดเดียว ซึ่งหากทำได้จริง ก็นับว่าฝีมือของท่านคือระดับปรมาจารย์กันเลยทีเดียว เรามาดูกันเลยว่าเราจะใช้เงินหนึ่งบาท สร้างรายได้แบบใดได้บ้าง

 • ฝาก 1 บาท รับ 50 บาท โปรนี้เหมาะแก่ผู้เล่นเริ่มต้นเป็นอย่างมาก แต่สามารถรับได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ต่อหนึ่งไอดี และต้องทำยอดเทิร์นให้ได้มากกว่า 5 เท่า จึงจะสามารถถอนเงินออกมาได้ทั้งหมด
 • ฝาก 1 บาท รับ 25 บาท โปรนี้นับว่าเป็นโปรรองลงมาจากโปรแรก เมื่อเราหมดสิทธิ์ไปแล้ว ซึ่งสำหรับความพิเศษของโปรนี้ก็คือ สามารถกดรับได้ทุกวันนั่นเอง มีข้อแม้เพียงแค่ทำยอดเทิร์น 5 เท่าเช่นกัน

โปรโมชั่นเกมยิงปลา จัดหนัก จัดเต็ม ห้ามพลาด!

 1. Bonus 100% หลังจาก สมัครสมาชิก และมียอดฝากครั้งแรก รับไปเลยโบนัสเพิ่มอีกเท่าตัว แจกมากที่สุดถึง 5000 บาท เพียงแค่ทำยอดเทิร์นเกิน 7 เท่า สามารถถอนเงินออกมาได้ทั้งหมดทันที ไม่มีข้อแม้ใดๆแอบแฝง
 2. คืนยอดเสีย 5% เมื่อผู้เล่น มียอดที่เล่นเสียสะสมภายในเดือนนั้น ไม่ว่าจะเป็นของผู้เล่นเอง หรือ ของเพื่อนที่สมัครต่อลิงค์ของท่าน เราใจดีคืนให้จากยอดที่เสียทั้งหมดทันที 5% เข้าบัญชีทุกวันที่ 1 ในเดือนถัดไป
 3. โบนัสแนะนำเพื่อน เมื่อแนะนำให้เพื่อน มาสมัครต่อจากลิงค์เราเอง และเพื่อนทำการฝากยอดเข้ามา เราใจดีให้โบนัสจากยอดของเพื่อน 20% ในทันที เข้าบัญชีของท่านในทันใด โดยที่ไม่ต้องลงทุนแม้แต่บาทเดียว

“สุดยอดโปรโมชั่นใจปล้ำ ใจเด็ด คัดสรรค์มาอย่างดี”

จัดหนัก จัดเต็ม ยิ่งกว่าทุกค่ายแน่นอน
ทำเงินง่ายยิ่งกว่าเกมไหนๆ

เกมใหม่ มาแรง เกมยิงปลา ทำเงินง่ายยิ่งกว่าทุกเกม

กล้าท้าพิสูจน์ให้คุณได้ลองและสัมผัสกับเกมยิงปลา นวัตกรรมใหม่แห่งเกมเดิมพันทุกชนิด ที่ทำเงินได้ง่ายที่สุดในบรรดาเกมพนันทั่วโลก ทั้งสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ได้เงินจริง โบนัสแตกบ่อยสุดๆ ยิงปลาตายตัวเดียวก็ได้เงิน ยิ่งพิชิตบอสด่าน ยิ่งได้มากกว่าเดิม โบนัสคูณเรื่อยๆมากกว่าพันเท่า มาลุยด้วยกันเลย

จุดเด่นที่ทำให้เกมยิงปลาของเรานั้นมาแรง ฉุดไม่อยู่ ทำเงินได้จริง

 • ปลาตายง่าย ด้วยเทคนิคการเล่นที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว เมื่อมีเพื่อนร่วมเล่นในปาร์ตี้ ทำให้พิชิตเงินรางวัลได้อย่างง่ายดาย และสมหวังกันทุกคน จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเกมยิงปลาถึงเป็นเกมที่หนึ่งในใจของเหล่านักเกมเมอร์ตัวโยง
 • โบนัสเยอะ เมื่อเล่นไปสักพักจะมีบอสในแต่ละด่านปรากฎตัวออกมา ซึ่งในบอสแต่ละตัวนั้น ก็จะมีความพิเศษที่แตกต่างกันออกไป ยิงตายง่ายหรือยากไม่เหมือนกัน ยิ่งด่านเลเวลสูงๆ โบนัสก็จะมากขึ้นเรื่อยๆอย่างคาดไม่ถึงมาก่อน

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

เกมยิงปลา เริ่มต้นเล่นที่กี่บาท ?

1 บาทเท่านั้น ก็เพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ทุกเวลา

เล่นผ่านอุปกรณ์ชนิดใดได้บ้าง ?

ผ่านมือถือสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ หรือ แท็บเล็ตก็ได้เช่นกัน

โบนัสมากที่สุดของเกมนี้อยู่ที่เท่าไร ?

ปลาตัวใหญ่ของบอสด่านนั้นๆ มากกว่า 20000 เท่าของเงินเดิมพัน

คำถามที่พบบ่อยเกมยิงปลา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *